Dịch vụ sửa máy in trắng đen, máy in màu uy tín tại Quảng Ngãi

Khi đang in tài liệu quan trọng thì máy in lại trở chứng, không hoạt động, bị kẹt giấy, in lem hoặc hết mực, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc? Đây là lí do tại sao bạn phải lưu ngay số điện thoại: 0903.523.369 – 02553.820.607 của kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in màu, máy in đen trắng tận nơi, tại nhà với quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá hợp lý, kỹ thuật viên có mặt sau 30 phút gọi.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  sửa máy in quảng ngãi
  Dịch vụ sửa máy in tại Quảng Ngãi – Đức Hào

  Về chúng tôi, đọc thêm:

  Dịch vụ sửa máy in là gì?

  Máy in là thiết bị văn phòng phổ biến, dùng để tạo ra bản in ấn/ bản sao của tài liệu/ hình ảnh đã được soạn thảo/ thiết kế sẵn.

  Các loại máy in thông dụng ngày nay thường thấy là:

  • Máy in Laser
  • Máy in kim
  • Máy in phun
  • Máy in lụa
  • Máy in Typo
  • Máy in Flexo
  • Máy in Offset
  • Máy in ống đồng

  Dịch vụ sửa máy in chính là việc mà cá nhân/ doanh nghiệp thuê một cá nhân/ đơn vị có chuyên môn trong hoạt động cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nơi, tại nhà ở Quảng Ngãi để thực hiện hoạt động kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện cho máy in (bị hư hỏng, bị trục trặc hoặc hao mòn linh kiện).

  Các lỗi thường gặp của máy in là gì?

  dịch vụ sửa máy in quảng ngãi
  Các lỗi thường gặp của máy in là gì?

  Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu rõ về thiết bị, kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào chia sẻ với bạn một số lỗi thường gặp (cơ bản) ở máy in cần nắm, cụ thể là:

  • Bản in có vệt đen chạy dọc, thẳng. Nguyên nhân thường do gạt mực bị cô đặc bám chặt (nên vệ sinh gạt mực) hoặc gạt mực bị xước/ sứt (nên thay mực).
  • Bản in có chấm nhỏ/ vệt đen to đậm. Nguyên nhân thường do trống in bị sứt hoặc trục cao su bị hỏng (nên thay mới). Trong đó: Trống in hay còn gọi là Drum máy in, một bộ phận của hộp mực với tác dụng in tài liệu lên mặt giấy, vì vậy, nó quyết định đến chất lượng hình ảnh được in trên giấy.
  • Bản in không đều, nơi đậm, nơi nhạt hoặc có chỗ bị trống (không in được). Nguyên nhân do trống in bị hỏng. Giải pháp: Kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào thay trống in mới.
  • Bản in bị đen, lem nhem. Sự cố này thường do mực thải tràn ra bản in hoặc do đổ mực in không phù hợp với hãng máy, kém chất lượng. Giải pháp: Đổ mực thải, chọn loại mực in phù hợp.
  • Bản in bị trắng toàn bộ. Trường hợp này thường do trục từ gặp sự cố (lò xo của đầu trục bị gãy, lệch, biến dạng). Giải pháp: Kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào sẽ uốn lại lò xo (nếu bị lệch) hoặc thay trục từ mới (nếu gãy).
  • Bản in bị mờ, không rõ nét chữ. Nguyên nhân của sự cố này thường do: gương phản xạ của máy in bị mờ, nạp mực máy in không phù hợp với hãng máy, trục từ gặp sự cố hoặc do máy đang ở chế độ tiết kiệm mực. Giải pháp: vệ sinh gương phản xạ, sử dụng loại mực phù hợp, thay trục từ hoặc tắt phím Economy (nếu có).
  • Bản in bị nhòe chữ, nhoè đường kẻ thường do giấy in bị ẩm/ quá mỏng, lô sấy hỏng, đổ mực không đúng cách hoặc trống in bị mòn. Lúc này, kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào sẽ kiểm tra, tìm ra nguyên nhân chính và thực hiện các hoạt động khắc phục tương ứng theo lỗi như: thay giấy in, thay lô sấy, thay mực phù hợp hoặc thay trống in mới.
  • Bản in sai màu, mất màu thường do đầu phun bị tắc. Giải pháp: Bạn có thể khởi động chế độ Clean (mục Maintenance) hoặc vệ sinh đầu phun sạch sẽ.
  • Máy in không kéo được giấy thường do bộ phận tách giấy bị mòn hoặc bề mặt giấy quá trơn. Giải phải: Thay quả đào (bộ phận tách giấy) hoặc sử dụng loại giấy khác cho máy in.
  • Máy in kéo giấy nhiều tờ cùng một lúc. Nguyên nhân: Do giấy bị dính vào nhau hoặc bộ phận tách giấy bị mòn. Giải pháp: Nếu thay giấy mà tình trạng máy in kéo giấy nhiều tờ cùng một lúc vẫn xảy ra thì bạn có thể gọi ngay cho kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào để được kiểm tra, thay thế linh kiện phù hợp.
  • Máy in bị kẹt giấy đến từ rất nhiều nguyên nhân, chẳng hạn: Do bao lụa bị cháy, có vật rắn (làm rơi) trong máy in, bộ lăn kẹp giấy bị bẩn, giấy in quá cứng/ quá nhàu hoặc bộ phận cảm biến ở cửa máy và khay cuốn giấy bị lỗi. Giải pháp: Thay thế bao lụa mới, vệ sinh căn lăn kẹp giấy, thay giấy in phù hợp hoặc thay cảm biến. Ngoài ra, kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào khuyên bạn không nên để quá nhiều giấy trong khay đựng, không trộn nhiều loại giấy trong cùng một khay và không lấy giấy ra khỏi khay khi thiết bị đang hoạt động.
  • Và hàng loạt các lỗi khác như: máy in nháy đèn vàng liên tục, máy in không hoạt động, máy in không in được, máy in bị treo, tự động hủy tài liệu đang in, máy in bị kẹt mực, lỗi kết nối máy in, máy in kêu to khi hoạt động, máy in bị lỗi font, máy in chậm.

  Khi nào cần đến dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào?

  sửa máy in tận nơi quảng ngãi
  Khi nào cần đến dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào?

  Dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào rất khuyến khích bạn tìm hiểu và xử lí các lỗi (cơ bản) của máy in tại nhà đúng cách. Tuy nhiên, nếu bạn không có dụng cụ chuyên dụng hoặc không quá am hiểu tất cả các lỗi của máy in (cơ bản và phức tạp) thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ kỹ thuật, là những người có chuyên môn và am hiểu sâu sắc về máy in cũng như các lỗi có thể gặp ở thiết bị.

  Tất cả các hành động tác động đến máy in, bao gồm sử dụng lực mạnh, sửa không đúng cách hoặc thay thế linh kiện không phù hợp sẽ làm cho sự cố của thiết bị trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, hãy để các kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào (với hơn 30 năm gắn bó, kinh nghiệm trong nghề) hỗ trợ sửa chữa/ khắc phục sự cố cho máy in của bạn.

  Dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào cam kết:

  • Kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào có mặt trong vòng 30p sau khi gọi (hoặc có thể nhanh hơn/ chậm hơn, tùy vào vị trí địa lí của Quý khách hàng trong trung tâm hay ngoài ngoại thành Quảng Ngãi).
  • Cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nơi, tại nhà trong và ngoại thành Quảng Ngãi.
  • Kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào là những cá nhân được đào tạo chuyên sâu, quy trình làm việc nhanh – gọn – lẹ, bắt đúng bệnh của máy in và sửa chữa/ khắc phục lỗi đúng kỹ thuật.
  • Chúng tôi chỉ sử dụng và thay thế linh kiện máy in chất lượng, chính hãng và phù hợp với từng hãng máy in. Tuyệt đối không có trường hợp thay thế linh kiện không chính hãng, trục lợi khách hàng.
  • Với dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi – Đức Hào, mọi hoạt động sửa chữa hay ứng xử với khách hàng đều tuân thủ theo nguyên tắc: Tận tâm, tận lực và tận tình.
  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng linh kiện chuyên nghiệp, chu đáo.

  Báo giá dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào

  báo giá sửa máy in quảng ngãi
  Báo giá dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào

  Báo giá dịch vụ sửa máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào có sự khác nhau, đều này còn tùy thuộc vào:

  • Lỗi/ sự cố của máy in
  • Linh kiện thay thế (số lượng, thương hiệu)
  • Yêu cầu khác của Quý khách hàng

  Do đó, để nhận báo giá dịch vụ sửa máy in tại nhà Quảng Ngãi của công ty Đức Hào chính xác và nhanh chóng nhất, vui lòng liên hệ tại đây: 0903.523.369 – 02553.820.607.

  Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy in trắng đen, sửa máy in màu tại nhà, tận nơi ở Quảng Ngãi của công ty Đức Hào.

  0903 523 369