Dịch vụ cung cấp phần mềm tính tiền cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê tại Quảng Ngãi

Thanh toán là một trong các hoạt động quan trọng trong việc bán hàng. Do đó, việc tối ưu hoạt động thanh toán giúp cho quy trình vận hành, kinh doanh của nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, khách sạn, quán karaoke,…trở nên chuyên nghiệp, loại bỏ dứt điểm tình trạng nhầm lẫn trong thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Và phần mềm tính tiền chính là công cụ thiết thực nhất (cùng với bộ thiết bị quản lí bán hàng) giúp bạn kinh doanh thông minh hơn.

Cùng Đức Hào, công ty chuyên cung cấp phần mềm tính tiền (phần mềm thu ngân) cho quán cafe (cà phê), nhà hàng, quán ăn, quán karaoke, tạp hóa,…uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi tìm hiểu sâu hơn để có cái nhìn tổng quan hơn về công cụ hữu ích này.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  phần mềm tính tiền
  Đức Hào – Dịch vụ cung cấp phần mềm tính tiền cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn uy tín tại Quảng Ngãi

  Các dịch vụ khác của chúng tôi, tham khảo tại đây:

  Phần mềm tính tiền là gì?

  Phần mềm tính tiền hay còn gọi là phần mềm thu ngân (nằm trong bộ phần mềm và thiết bị quản lí bán hàng). Đây là công cụ hỗ trợ việc thanh toán, in hóa đơn (tự động) giúp cho việc thanh toán tại quầy trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng và loại bỏ các sai sót không đáng có.

  Vì sao nên sử dụng phần mềm tính tiền?

  Không ngẫu nhiên mà phần mềm tính tiền đã và đang trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình. Nó đến từ các lợi ích lớn mà công cụ này mang lại, bao gồm:

  Hoạt động tính tiền hoàn toàn tự động, loại bỏ sai sót

  phần mềm tính tiền quảng ngãi
  Hoạt động tính tiền hoàn toàn tự động, loại bỏ sai sót nhờ phần mềm tính tiền

  Rõ ràng, các hóa đơn lớn (nhà hàng, karaoke,…) hay hóa đơn nhiều (số tiền nhỏ) của quán cà phê, tạp hóa,…thường làm cho việc tính toán dễ nhầm lẫn hơn. Ngoài ra, bạn cũng không thể nhớ hết tất cả thông tin giá tiền của từng sản phẩm. Cho nên, việc sử dụng phần mềm tính tiền (nhập liệu số lượng sản phẩm/ quét mã vạch) sẽ làm cho hoạt động thanh toán này trở nên dễ dàng hơn và chính xác hơn.

  Ngăn chặn tình trạng thất thoát hàng hóa

  Không chỉ tính toán hóa đơn hoàn toàn tự động, với phần mềm bán hàng cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn được cung cấp bởi Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đức Hào Quảng Ngãi, lịch sử bán hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống. Từ đó, có thể căn cứ vào số tổng kết số liệu trên hệ thống để đối chiếu với hàng tồn. 

  Đẩy nhanh quá trình thanh toán, giảm thời gian chờ của khách hàng

  Bạn sẽ không khó để nhìn thấy cảnh kẹt cứng, đông đúc khách hàng chờ thanh toán trong siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn,…vào các giờ cao điểm, đặc biệt là những ngày lễ. Việc này không chỉ gây ra phiền hà cho người mua sắm, mà còn để lại những dấu ấn không mấy tốt đẹp về đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được khắc phục tối ưu với hệ thống phần mềm tính tiền chỉ thao tác trong vài phút được cung cấp bởi công ty Đức Hào tại Quảng Ngãi.

  Tính toán hóa đơn linh động với phần mềm tính tiền

  phần mềm tính tiền quán cafe
  Tính toán hóa đơn linh động với phần mềm tính tiền

  Một trong những điểm tuyệt vời khác của phần mềm tính tiền chính là việc tự động tính hóa đơn theo chương trình khuyến mãi, chiết khấu hay mã giảm giá mà không đòi hỏi người thu ngân phải thực hiện bất kì thao tác tính toán thủ công nào. Ngoài ra, với phần mềm tính tiền, thông tin khách mua hàng được lưu trữ và bạn có thể sử dụng thông tin này để áp dụng chương trình tri ân, tặng quà hay khuyến mại riêng (nếu có).

  Đa dạng hóa hình thức thanh toán, thúc đẩy trải nghiệm khách hàng

  Không chỉ thanh toán bằng tiền mặt, với phần mềm tính tiền, bạn có thể sử dụng các phương thức linh hoạt hơn cho khách hàng của mình, bao gồm: quẹt thẻ, chuyển khoản, đổi điểm, quét mã,…Điều này giúp cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng được cải thiện đáng kể.

  Kiểm soát doanh thu của cửa hàng

  Đâu chỉ là tính toán hóa đơn, phần mềm tính tiền còn giúp cho chủ doanh nghiệp quản lí doanh thu hiệu quả khi mà hệ thống sẽ tự cập nhập doanh thu, lỗ, lãi của cửa hàng. Từ đó, mà đơn vị đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp hơn.

  Các đối tượng nên sử dụng phần mềm tính tiền?

  Các đối tượng nên sử dụng phần mềm tính tiền được cung cấp bởi công ty Đức Hào (Quảng Ngãi) bao gồm:

  • Nhà hàng, quán cà phê
  • Quán ăn, tạp hóa
  • Karaoke, spa, siêu thị
  • Các cơ sở dịch vụ bán buôn khác

  Dịch vụ cung cấp phần mềm tính tiền cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn uy tín tại Quảng Ngãi?

  phần mềm tính tiền nhà hàng
  Dịch vụ cung cấp phần mềm tính tiền cho nhà hàng, quán cà phê, quán ăn uy tín tại Quảng Ngãi?

  Không chỉ:

  • Cung cấp, cho thuê máy in, máy photocopy, máy đa năng mini, máy scan, máy hủy giấy, máy chiếu, máy tính & linh kiện vi tính, máy đếm tiền, máy chấm công, máy ép plastic và thiết bị văn phòng tại Quảng Ngãi.
  • Sửa chữa máy in, máy photocopy, máy đa năng mini, máy scan, máy hủy giấy, máy chiếu, máy tính & linh kiện vi tính, máy đếm tiền, máy chấm công, máy ép plastic và thiết bị văn phòng tại Quảng Ngãi.

  Công ty Đức Hào còn cung cấp phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, spa,…và bộ thiết bị quản lí cửa hàng (máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy tính tiền, phụ kiện) uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

  Ưu điểm của phần mềm tính tiền được cung cấp bởi công ty Đức Hào

  Các ưu điểm có thể kể đến của phần mềm tính tiền được cung cấp bởi công ty Đức Hào cụ thể như sau:

  • Giao diện phần mềm tính tiền dễ dàng sử dụng và được thiết kế thông minh, phù hợp với từng ngành hàng.
  • Tối ưu trải nghiệm của người thao tác, quá trình nhập liệu, tính tiền, in hóa đơn diễn ra nhanh gọn, đơn giản.
  • Không bị mất dữ liệu (được lưu tự động) dù trong quá trình tính toán hóa đơn bị mất kết nối internet.
  • Kết nối dễ dàng với các thiết bị phần cứng trong cửa hàng, tương thích với nhiều thiết bị.
  • Dễ dàng quản lí hàng hóa thông qua phần mềm tính tiền cho quán cà phê, nhà hàng, quán ăn,…được cung cấp bởi công ty Đức Hào (Quảng Ngãi).
  • Quản lí sản phẩm khoa học, nhanh chóng nắm bắt doanh thu của cửa hàng thông qua smartphone có cài phần mềm tương thích.
  • Được kỹ thuật viên công ty Đức Hào cài đặt, hướng dẫn vận hành phần mềm tính tiền tận tình, chu đáo.
  • Được kỹ thuật viên công ty Đức Hào hỗ trợ giải đáp các thắc mắc/ xử lí sự cố (nếu có) của phần mềm bán hàng nhanh chóng, gọn lẹ, không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đơn vị.
  • Được tư vấn chuyên sâu nhằm giúp cho Qúy khách hàng lựa chọn được phần mềm tính tiền phù hợp với nhu cầu, mục đích và ngân sách.

  Báo giá phần mềm tính tiền cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn,…tại Đức Hào (Quảng Ngãi)

  phần mềm tính tiền quán ăn
  Báo giá phần mềm tính tiền cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn,…bao nhiêu?

  Báo giá phần mềm tính tiền quán cafe, nhà hàng, quán ăn,…tại công ty Đức Hào (Quảng Ngãi) có sự khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào:

  • Loại phần mềm tính tiền
  • Yêu cầu khác của khách hàng

  Kỹ thuật viên của công ty Đức Hào sẽ dựa vào sở thích, điều kiện thực tế, ngân sách của cá nhân/ doanh nghiệp để tư vấn và đưa ra các phương án sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán karaoke, spa,…phù hợp nhất.

  Ứng dụng công nghệ vào trong kinh doanh và sẵn sàng hội nhập kinh tế  4.0 với phần mềm tính tiền ưu việt được cung cấp bởi công ty Đức Hào (Quảng Ngãi), bạn đã sẵn sàng để thay đổi?

  Mọi chi tiết về tư vấn và cài đặt phần mềm tính tiền tại Quảng Ngãi, liên hệ tại đây:

  Phần mềm tính tiền Quảng Ngãi – Đức Hào

  0903 523 369