Dịch vụ lắp đặt máy in, máy photocopy và bảo hành hộ tại Quảng Ngãi

Hiện nay, các đơn vị cung cấp máy in, máy photocopy không chỉ cung cấp tại địa phương đặt trụ sở mà họ còn hướng đến việc cung cấp trên cả nước để mở rộng thị trường bán hàng của mình. Cùng với đó là việc khách hàng có thể mua sản phẩm ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, điều này đã gây không ít khó khăn cho việc lắp đặt bảo hành máy cho đơn vị cung cấp nếu khách hàng của họ thuộc những khu vực tỉnh thành mà đơn vị không có lực lượng kỹ thuật viên. Thấu hiểu được điều này, Đức Hào đã và đang cung cấp dịch vụ lắp đặt máy in máy photocopy cũng như bảo hành máy hộ tại Quảng Ngãi. Chính vì thế, nếu bạn là nhà cung cấp ở xa, hay các hãng sản xuất máy văn phòng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị lắp đặt và bảo hành máy cho khách hàng tại Quảng Ngãi hãy đến với Đức Hào nhé!

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy in, máy photocopy và bảo hành máy uy tín tại Quảng Ngãi

  lắp đặt máy in
  Sản phẩm tại Đức Hào

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt máy in, máy photocopy cùng với việc bảo hành hộ của nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ngày một tăng lên nên xuất hiện khá nhiều đơn vị ra đời cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành hộ này. Tuy nhiên, việc xuất hiện của khá nhiều đơn vị khiến cho nhiều nhà cung cấp sản phẩm cảm thấy lưỡng lự khi lựa chọn một đơn vị bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm cũng như trải nghiệm khách hàng của họ.

  Công ty TNHH TM & DV Đức Hào sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho quý đơn vị cung cấp. Bởi với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Đức Hào đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, là một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thiết bị văn phòng đặt biệt là máy in, máy photocopy hàng đầu tại Quảng Ngãi.  Đức Hào luôn mang đến những dịch vụ vô cùng chất lượng, luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

  Chính vì điều này, mỗi dịch vụ mà Đức Hào cung cấp luôn nhận được sự hài lòng cũng như những phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt máy in, máy photocopy cũng như dịch vụ bảo hành hộ sản phẩm tại Quảng Ngãi, hãy đến với Đức Hào. Nơi đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  Dịch vụ lắp đặt và bảo hành hộ máy in máy photocopy là gì?

  lắp đặt máy in
  Sản phẩm tại Đức Hào

  Dịch vụ lắp đặt và bảo hành hộ máy in, máy photocopy là dịch vụ mà một tổ chức sẽ thuê một đơn vị hoặc một công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt máy in, lắp đặt máy photocopy và bảo hành hộ tại một địa phương cụ thể nào đó để quá trình lắp đặt cũng như bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn.

  Với dịch vụ lắp đặt và bảo hành máy in hộ, công ty Đức Hào sẽ giúp đơn vị cung cấp giải quyết những vấn đề sau đây:

  • Không cần lo lắng về đội ngũ nhân viên lắp đặt và bảo hành bởi tại công ty Đức Hào có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lắp đặt và sửa chữa trong nhiều năm qua.
  • Không cần phải lo lắng về các linh kiện vật tư trong máy bởi Đức Hào cũng là một đơn vị cung cấp máy in hàng đầu tại Quảng Ngãi nên linh kiện vật tư các loại khác nhau Đức Hào đều có.
  • Không cần phải lo lắng việc khách hàng của bạn không biết vận hành và sử dụng máy, đội ngũ Đức Hào sau khi lắp đặt sẽ hướng dẫn tận tình cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh máy một cách chi tiết cho khách hàng của bạn.
  • Không cần lo lắng về chi phí dịch vụ quá lớn. Bởi Đức Hào luôn hướng đến việc tối ưu chi phí một cách tốt nhất để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.
  • Không cần lo chi phí phát sinh vì tất cả những gì bạn cần trả chỉ là khoảng chi phí trong gói dịch vụ của chúng tôi.
  • Không cần lo lắng về việc khách hàng của bạn bị trì hoãn công việc vì những sự cố của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Đức Hào sẽ luôn có mặt kịp thời và giúp khách hàng của bạn sửa chữa và giải quyết ngay những vấn đề rắc rối của máy để công việc được đảm bảo.
  • Nếu máy móc của khách hàng của bạn có vấn đề nghiêm trọng, tốn nhiều thời gian sửa chữa. Đức Hào có thể hỗ trợ khách hàng của bạn mượn một chiếc máy in cũng chủng loại để tiếp tục công việc.

  Vì sao nên chọn đơn vị lắp đặt và bảo hành hộ máy in, máy photocopy?

  lắp đặt máy in
  Sản phẩm Đức Hào

  Hiện nay, trên thị trường các hãng máy in, máy photocopy nổi tiếng hầu như có mặt trên ở mọi nơi. Với thị trường cung cấp rộng rãi nên số lượng người dùng sản phẩm trải dài khắp các khu vực. Chính điều này, đã đặt ra một câu hỏi khá lớn cho nhà cung cấp về việc lắp đặt cũng như bảo hành máy nếu máy của khách hàng gặp sự cố.

  Bởi để thực hiện việc bảo hành khi sản phẩm được đưa về trụ sở của hãng là cả quá trình vận chuyển qua nhiều giai đoạn, sản phẩm sẽ được vận chuyển qua từng nhà phân phối theo từng cấp bậc. Điều này vừa tốn thời gian, tốn chi phí và cũng gặp không ít rủi ro gây tổn thất khá lớn.

  Chính vì thế, để giải quyết vấn đề này nhà cung cấp mong muốn tìm kiếm những đơn vị lắp đặt và bảo hành hộ máy in và máy photocopy tại các địa phương nơi mình cung cấp sản phẩm đề phần nào có thể tối ưu được quá trình cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng của mình. 

  Vậy những lợi ích khi thuê đơn vị lắp đặt và bảo hành hộ là gì?

  • Giúp quá trình lắp đặt và bảo hành máy cho khách hàng được diễn ra nhanh chóng.
  • Giảm chi phí vận chuyển sản phẩm.
  • Tiết kiệm được thời gian cho các bên.
  • Hạn chế hư hỏng không đáng có trong quá trình vận chuyện máy đi bảo hành và ngược lại.
  • Giúp công việc của khách hàng không bị gián đoạn trong thời gian dài.
  • Máy móc của khách vẫn được bảo hành chính hãng chứ không phải sử dụng một đơn vị sửa chữa máy bên ngoài khi khách hàng muốn sửa chữa nhanh chóng tại địa phương.

  Thẩu hiểu được nhu cầu từ các đơn vị cung cấp, Đức Hào đã và đang cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành hộ máy in, máy photocopy uy tín tại Quảng Ngãi. Chính vì thế, nếu bạn là nhà cung cấp đang tìm kiếm một đơn vị bảo hành máy in, máy photocopy hay các loại máy móc thiết bị văn phòng tại Quảng Ngãi, hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Đức Hào. Nơi đây chắc rằng sẽ là một đối tác đáng tin cậy của quý khách.

  Quy trình cung cấp dịch vụ tại Đức Hào

  lắp đặt máy in
  Sản phẩm Đức Hào

  Công ty TNHH TM & DV Đức Hào, cung cấp dịch vụ lắp đặt máy in, máy photocopy và bảo hành hộ với chất lượng đảm bảo, quy trình rõ ràng với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng cũng như khách hàng của bạn. Cụ thể:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng một cách rõ ràng, cụ thể.
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận và tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho nhu cầu của quý khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá cụ thể, chi tiết về gói dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng.
  • Bước 4: Làm hợp đồng và đề nghị tạm ứng.
  • Bước 5: Kỹ thuật viên của Đức Hào sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng của quý khách để lắp đặt máy in, máy photocopy.
  • Bước 6: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo quản, vệ sinh máy móc cho khách hàng của quý khách.
  • Bước 7: Thanh toán chi phí giai đoạn tiếp theo.
  • Bước 6: Bảo hành sản phẩm cho khách hàng của bạn nếu máy móc có vấn đề trục trặc.
  • Bước 7: Thanh toán và xử lý những vấn đề còn lại của hợp đồng.

  Báo giá dịch vụ lắp đặt máy in, máy photocopy và bảo hành máy tại Đức Hào

  lắp đặt máy in
  Sản phẩm tại Đức Hào

  Tuỳ vào nhu cầu của quý khách hàng mà Đức Hào sẽ cung cấp với những mức giá dịch vụ vô cùng khác nhau. Chi phí sẽ phụ thuộc vào:

  • Loại máy móc cần lắp đặt và bảo hành.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm.
  • Vị trí khách hàng của bạn ở tại Thành phố Quảng Ngãi hay các huyện khác.
  • Những yêu cầu bổ sung mà bạn cần cung cấp.

  Chính vì sự khác nhau trong từng nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách. Để biết thêm chi tiết về mức giá về dịch vụ mà bạn muốn sử dụng hãy liên hệ đến Đức Hào qua những thông tin cụ thể dưới đây:

  Vì sao nên chọn dịch vụ lắp đặt, bảo hành hộ máy in, máy photocopy tại Đức Hào?

  lắp đặt máy in
  Sản phẩm tại Đức Hào

  Đức Hào đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy in, máy photocopy, bảo hành máy hộ vô cùng uy tín chất lượng. Với thời gian dài hình thành và phát triển, Đức Hào luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn cung cấp và mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ vô cùng chất lượng. Điều này được thể hiện rõ nhất qua sự hài lòng cũng như những phản hồi tích cực từ quý khách mà Đức Hào cung cấp.

  Cho đến hiện tại, Đức Hào đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy in, máy photocopy và dịch vụ bảo hành máy hộ hàng đầu tại thị trường Quảng Ngãi. Để có được điều đó, là sự nổ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân viên tại công ty. Và cho đến nay, Đức Hào đã có cho riêng mình:

  • Một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo hành máy móc.
  • Một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách một cách rõ ràng chi tiết khi khách hàng cần.
  • Làm việc nhanh chóng, xuất hiện kịp thời khi máy móc của khách hàng gặp sự cố.
  • Kiểm tra và báo lỗi máy móc một cách chính xác và đảm bảo. Tuyệt đối không xảy ra vấn đề báo lỗi sai gây ảnh hưởng đến máy cũng như quá trình làm việc của người sử dụng.
  • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng, vận hành, bảo quản, vệ sinh,…máy móc một cách chi tiết để duy trì tuổi thọ cho sản phẩm cũng như quá trình hoạt động được đảm bảo.
  • Sử dụng linh kiện thiết bị thay thế chất lượng, chính hãng với loại máy của khách hàng đang dùng, điều này hạn chế được những sự cố về sau cũng như đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Chi phí hợp lý, báo giá cụ thể minh bạch về sản phẩm cũng như dịch vụ mà Đức Hào cung cấp.

  Với những đặc điểm nào bật trong dịch vụ lắp đặt máy in, lắp đặt máy photocopy và bảo hành máy hộ tại Đức Hào. Hi vọng rằng, Đức Hào sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và là đối tác lâu dài với quý khách hàng. Hãy đến với Đức Hào nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bảo hành máy in, máy photocopy cũng như các thiết bị văn phòng khác nhé.

  Đức Hào rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

  0903 523 369