Dịch vụ sửa máy photocopy uy tín tại Quảng Ngãi

Máy photocopy đang hoạt động nhưng bỗng gặp sự cố? Máy photocopy đã sử dụng lâu ngày thường xuyên gặp trục trặc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc? Đó là lý do cá nhân/ doanh nghiệp cần “chọn mặt gửi vàng” cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín và chuyên nghiệp để khắc phục mọi lỗi/ sự cố của thiết bị nhanh nhất.

Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào (hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ cung cấp, sửa chữa máy photocopy), một trong các gợi ý thông minh dành cho bạn!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  sửa máy photocopy quảng ngãi
  Công ty Đức Hào chuyên dịch vụ sửa máy photocopy tại Quảng Ngãi

  Đọc thêm:

  9 lí do nên sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào?

  Tương tự như các loại máy móc thiết bị văn phòng khác, việc sử dụng trong thời gian dài hay dùng máy photocopy không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng máy hư hỏng, gặp trục trặc thường xuyên, làm ảnh hưởng đến toàn bộ công ty khi mà tài liệu quan trọng không được in ấn kịp thời. Nhưng không phải công ty nào cũng có đội ngũ sửa chữa máy photocopy chuyên biệt, và cũng không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn nhân sự am hiểu tường tận tất cả sự cố của thiết bị. Do đó, việc sử dụng dịch vụ Sửa máy photocopy tại quảng ngãi – Đức Hào mang lợi nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn, bao gồm:

  • Kỹ thuật viên dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào có mặt trong vòng 30 phút sau khi gọi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy photocopy tận nơi (văn phòng, nhà ở) tại Quảng Ngãi.
  • Kỹ thuật viên dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào là những cá nhân được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và chuẩn mực trong ứng xử với khách hàng. Với Đức Hào, uy tín không chỉ đến từ “năng lực”, mà còn đến từ “thái độ làm việc”.
  • Tư vấn, kiểm tra, báo lỗi máy photocopy chuẩn xác. Từ đó, đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất. Điều này giúp cho tình trạng hư hỏng nhanh chóng được khắc phục, tối ưu thời gian – công sức – tiền bạc của khách hàng. Dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào tuyệt đối không có tình trạng báo lỗi sai hoặc cố tình thay thế linh kiện không phù hợp để trục lợi.
  • Hỗ trợ sửa chữa miễn phí (đối với các lỗi nhỏ) và sẵn sàng hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng, vận hành, bảo quản, bảo dưỡng máy photocopy sao cho thiết bị vận hành bền bỉ, ổn định nhất.
  • Công ty Đức Hào hỗ trợ cho mượn máy photocopy cùng loại (hoàn toàn miễn phí) nếu quá trình sửa chữa thiết bị kéo dài.
  • Đức Hào luôn có sẵn nhân lực, chỉ cần bạn gọi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tại điểm cần sửa chữa máy photocopy ngay lập tức. Tuyệt đối không có trường hợp lề mề, làm mất thời gian của khách hàng.
  • Dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào chỉ sử dụng linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng cho máy photocopy. Điều này giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn và hạn chế tối đa các phát sinh/ sự cố về sau.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chú trọng yếu tố TỐC (tư vấn nhanh, báo giá nhanh, sửa chữa nhanh), nhưng cũng không quên yếu tố LƯỢNG (đảm bảo kỹ thuật, sử dụng linh kiện tốt, đảm bảo sự cố được khắc phục hoàn toàn và giảm thiểu sự lặp lại sự cố đó trong tương lai).
  • Báo giá dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi từ công ty Đức Hào rõ ràng, minh bạch.

  Nguyên nhân và các lỗi thường gặp của máy photocopy mà bạn nên biết

  dịch vụ sửa máy photocopy quảng ngãi
  Nguyên nhân và các lỗi thường gặp của máy photocopy?

  Dưới đây là một nguyên nhân và lỗi thường gặp của máy photocopy mà bạn nên nắm rõ (chia sẻ từ kỹ thuật viên dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào), cụ thể như sau:

  • Máy photocopy bị kẹt giấy, sọc đen trắng
  • Lem chữ; photo, in không được hoặc có điện nhưng không lên nguồn
  • Máy photocopy in ra mờ, in ra bị xạm nền hoặc khi chạy phát ra tiếng động lớn
  • Máy photocopy bị liệt cảm ứng, bị rơi mực hoặc máy chạy chậm, nóng máy,…

  Nguyên nhân của các trục trặc của máy photocopy ở trên thường đến từ 3 yếu tố:

  • Do linh kiện máy photocopy bị mòn, hỏng hóc (do thiết bị)
  • Do thao tác sử dụng sai (vd: in giấy a4 nhưng lại ấn a3), do sửa chữa không đúng cách, không bảo trì thường xuyên hoặc sử dụng linh kiện kém chất lượng (do con người)
  • Do các yếu tố ngoại quan khác (cổng kết nối bị hư, mất điện, nguồn cắm bị lỏng, tuổi thọ máy quá lâu,…)

  Quy trình dịch vụ sửa máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào

  Quy trình dịch vụ sửa máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào được tóm gọn trong các bước như sau:

  • Bước 1: Chuyên viên dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào tiếp nhận thông tin dịch vụ từ phía khách hàng và tư vấn sơ bộ.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên Sửa máy photocopy uy tín Quảng Ngãi – Đức Hào trực tiếp đến nơi cần sửa chữa, kiểm tra, báo lỗi thiết bị và tư vấn phương án sửa chữa thiết bị cho Quý khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ.
  • Bước 4: Nếu Quý khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và báo giá từ kỹ thuật viên Sửa máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào, tiến hành sửa chữa thiết bị.
  • Bước 5: Kiểm tra lại, bàn giao thiết bị cho khách hàng.
  • Bước 6: Bảo dưỡng, bảo hành linh kiện thay thế (theo thỏa thuận trước đó).

  Lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Quảng Ngãi

  sửa máy photocopy uy tín quảng ngãi
  Khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy, Quý khách hàng cần lưu ý điều gì?

  Khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Quảng Ngãi, Quý khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

  • Cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa máy photocopy Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp. Điều này nhằm hạn chế và loại bỏ tình trạng kỹ thuật viên làm việc lề mề, thiếu trách nhiệm, báo lỗi thiết bị sai hoặc sử dụng linh kiện thay thế không chính hãng nhằm trục lợi,…Để biết đơn vị cấp dịch vụ Sửa máy photocopy tại Quảng Ngãi có chất lượng hay không, bạn có thể xem qua profile của công ty đó.
  • Cần thanh toán phí dịch vụ đúng với thỏa thuận.
  • Có thể hợp đồng sửa chữa máy photocopy lâu dài để tối ưu chi phí và được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng khi thiết bị có sự cố.

  Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào?

  sửa máy photocopy tại quảng ngãi
  Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào?

  Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa máy photocopy tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào mà bạn có thể tham khảo, cụ thể là:

  • Đức Hào cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy ở đâu?

  Đức Hào có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy photocopy tại Quảng Ngãi (sửa chữa trong nội thành và ngoại thành).

  • Dịch vụ sửa máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào có sửa chữa máy photocopy HP và Fuji Xerox hay không?

  Dịch vụ sửa máy photocopy uy tín Quảng Ngãi của công ty Đức Hào không chỉ sửa chữa máy photocopy HP và Fuji Xerox, mà còn tư vấn, sửa chữa máy photocopy của rất nhiều hãng khác như: Ricoh, Canon, Toshiba, Konica, Sharp…

  • Linh kiện sửa chữa, thay thế máy photocopy của Đức Hào có đảm bảo không ?

  Dịch vụ sửa máy photocopy uy tín Quảng Ngãi – Đức Hào cam kết: Tất cả các linh kiện sửa chữa, thay thế máy photocopy của chúng tôi đều là hàng mới, chất lượng, chính hãng và có chính sách bảo hành theo từng linh kiện. Do đó, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  • Bao lâu sau khi gọi thì kỹ thuật viên của Đức Hào đến kiểm tra máy photocopy?

  Sau khi gọi khoảng 30p – 1 tiếng (tùy theo vị trí địa lí trong hay ngoài nội thành Quảng Ngãi) kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào sẽ có mặt tại điểm cần sửa chữa thiết bị hoặc nhanh hơn nếu bạn gần với chúng tôi.

  • Dịch vụ sửa máy photocopy tại Quảng Ngãi – Đức Hào có bảo hành linh kiện thay thế cho thiết bị hay không?

  Bảo hành linh kiện máy photocopy (nếu có thay thế linh kiện khi sửa chữa) là điều mà dịch vụ sửa máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào cam kết với bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn cách vận hành và bảo quản thiết bị đúng cách cho bạn.

  0903 523 369