Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi

Cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên cần in ấn tài liệu nhưng lại cảm thấy phiền toái khi mua máy photocopy mới? Cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào (Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đức Hào Quảng Ngãi) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề tự hào khi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quảng ngãi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi cam kết: Máy photo cho thuê hiện đại, đa dạng về mẫu mã, chủng loại; Thiết bị đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ; Sửa chữa tận nơi, nhanh chóng; Giá cả hợp lý.

Cùng điểm qua một số vấn đề khi thuê máy photocopy, được chia sẻ bởi Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  cho thuê máy photocopy quảng ngãi
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi – Đức Hào

  Các vấn đề cần chú ý khi thuê máy photocopy

  Tương tự như khi sử dụng các dịch vụ thuê thiết bị văn phòng khác, đối với máy photocopy, bạn cần chú ý một vài điểm sau:

  Mức giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi là bao nhiêu?

  Giá hay chi phí dịch vụ luôn là vấn đề được quan tâm khi mua/ bán/ thuê bất cứ sản phẩm nào, với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi cũng vậy. Hiện nay, trên thị trường có nhiều báo giá khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào:

  • Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi có uy tín không?
  • Số lượng máy photocopy được thuê? Thời hạn thuê?
  • Dòng máy photocopy được thuê? Các yêu cầu khác của khách hàng?
  • Thực trạng của máy: cấu hình, tốc độ, thương hiệu,…?

  Tuy nhiên, nhìn chung thì báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi nằm từ 750.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ và tùy vào đơn vị mà hậu mãi hay chính sách bảo hành, giao nhận cũng khác nhau.

  Tại Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào, chúng tôi chỉ cho thuê máy photocopy đáp ứng đủ 3 yếu tố sau:

  • Máy photocopy mới > 80% và thực hiện được đầy đủ các chức năng của một máy photo thông thường.
  • Thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.
  • Máy thuê đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của Quý khách hàng.

  Có được đổi trả trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi?

  cho thuê máy photocopy tại quảng ngãi
  Có được đổi trả trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi?

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào, bạn có quyền đổi trả mọi lúc, mọi thời điểm, chỉ cần trong thời gian quy định của hợp đồng. Tất nhiên, hoạt động đổi trả này dựa trên sự không hài lòng của Quý khách hàng về chất lượng của máy hoặc thái độ, ứng xử của nhân viên bảo trì. Lúc này, bạn không tốn bất kì chi phí nào cho việc đổi trả nêu trên.

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào luôn nỗ lực tạo điều kiện để bạn thoải mái và có lợi nhất trong việc trải nghiệm sử dụng/ thuê các dòng máy photocopy của đơn vị chúng tôi.

  Máy photocopy hư hỏng? Bên nào chịu trách nhiệm?

  Như đã đề cập ở trên, khách hàng có thể đổi trả thiết bị bất kì lúc nào khi hợp đồng thuê máy photocopy còn hiệu lực. Lúc này, tất cả các chi phí liên quan đến: sửa chữa, bảo trì, mực in,…đều do dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào chi trả. Tuy nhiên, nếu khách hàng vi phạm các điều khoản hợp đồng, ví dụ: Tự ý tháo lắp máy, tự ý thay thế linh kiện hoặc sử dụng các yếu tố lực tác động lên máy,…thì người thuê phải chịu trách nhiệm chi trả cho hư hỏng (theo kiểm tra, đánh giá mức độ).

  Và để có lợi nhất cho Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, công ty, dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào luôn có hợp đồng rõ ràng, minh bạch cho mỗi đơn hàng từ bạn khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

  Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào

  cho thuê máy photo quảng ngãi
  Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào

  Đức Hào (Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đức Hào Quảng Ngãi) là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê, sửa chữa thiết bị văn phòng tại Quảng Ngãi. Trong đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

  Thành lập vào năm 1990, hơn 30 năm hoạt động, cùng với đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, kỹ năng và ứng xử, dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng tại địa phương khi có nhu cầu thuê, mua, sửa chữa máy photocopy và các loại thiết bị văn phòng khác.

  2 gói dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào cụ thể như sau:

  • Thuê máy photocopy trọn gói: Thuê máy photocopy trọn gói tại dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ về thiết bị, vật tư thay thế, vật tư tiêu hao và giao hàng hoàn toàn miễn phí nội thành tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra, chúng tôi luôn có kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì định kì cho máy photocopy và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi nếu thiết bị có vấn đề. Điều này nhằm đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định và tránh/ loại bỏ các rủi ro phát sinh không đáng có từ thiết bị, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.
  • Thuê theo số lượng trang in: Nếu khách hàng đã có máy photocopy và chỉ thuê theo số lượng trang copy/ in, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào sẽ chịu mọi trách nhiệm về cung cấp vật tư thay thế – vật tư tiêu hao, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. Và lúc này, khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí dịch vụ dựa vào số lượng trang đã copy/ in theo như thỏa thuận dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi của công ty Đức Hào.

  Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi tại công ty Đức Hào

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng nhằm lựa chọn gói dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi phù hợp, ứng với mục đích và ngân sách.
  • Được thoải mái lựa chọn các loại máy photocopy theo nguyện vọng, ngân sách, mục đích của cá nhân, công ty, doanh nghiệp.
  • Được kĩ thuật viên hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy photocopy.
  • Được vận chuyển máy hoàn toàn miễn phí trong nội thành từ dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi tại công ty Đức Hào.
  • Được sử dụng đúng mục đích và full tính năng của thiết bị.
  • Được bảo vệ quyền lợi bằng hợp đồng dịch vụ  dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi chi tiết, rõ ràng.
  • Chỉ trả chi phí thuê máy và tiền mua giấy mà không phát sinh thêm khoản phí nào khác.
  • Được kĩ thuật viên của dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào sửa chữa tận nơi nếu thiết bị phát sinh sự cố.
  • Được thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi với báo giá dịch vụ tốt nhất thị trường.
  • Được đơn phương chấm dứt hợp đồng và nhận bồi hoàn, bồi thường thiệt hại nếu dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng Ngãi – Đức Hào bàn giao máy không đúng với thỏa thuận ban đầu, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Quý khách.

  Đặt thuê máy photocopy tại Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quảng NgãiĐức Hào tại đây: 0903.523.369 – 02553.820.607.

  0903 523 369