Dịch vụ cho thuê máy in tại Quảng Ngãi

Văn phòng có máy in nhưng lại thường xuyên hư hỏng mà không biết phải gọi ai? Máy in sử dụng lâu năm, đời cũ, không có những chức năng bạn cần? Bạn ngại phải tốn thời gian, tiền bạc thay mực, thay linh kiện vật tư cho máy in, chưa kể việc không quá am hiểu tất cả sự cố của thiết bị? Dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi – Đức Hào (chuyên cung cấp, cho thuê máy in Canon, Epson, Ricoh, HP, Brother…dùng cho in màu, in phun, in kim, in giấy khổ A4, A3,…tại Quảng Ngãi) chính là giải pháp thông minh và tối ưu dành cho cá nhân, doanh nghiệp.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  cho thuê máy in quảng ngãi
  Đức Hào chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in tại Quảng Ngãi

  Bạn sẽ cần:

  Dịch vụ cho thuê máy in là gì?

  Cho thuê máy in là dịch vụ mà cá nhân hay doanh nghiệp thuê một đơn vị/ công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in.

  Với dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các rắc rối xoay quanh máy in cho khách hàng, bao gồm:

  • Không phải lo ngại máy đời cũ, máy ít chức năng. Tại dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào, có rất nhiều sản phẩm máy in văn phòng cho bạn lựa chọn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: Canon, Epson, Ricoh, HP, Brother,…Tùy vào ngân sách, nhu cầu của Quý khách hàng mà kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án thuê phù hợp, linh động.
  • Không phải lo tốn tiền, tốn thời gian thay linh kiện vật tư, thay mực. Tại công ty Đức Hào, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ thay linh kiện, vật tư, thay mực hoàn toàn miễn phí cho bạn.
  • Không phải lo ngại không gọi được thợ sửa máy in chuyên nghiệp. Vì với mỗi dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào, chúng tôi luôn có chính sách bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, máy móc kèm theo xuyên suốt và tất nhiên là miễn phí dành cho bạn.
  • Không phải lo ngại không biết vận hành vì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình, chu đáo, kỹ lưỡng cách vận hành máy, bảo quản máy in đúng cách.
  • Không lo bị báo giá dịch vụ quá đắt đỏ. Tối ưu chi phí dịch vụ luôn là nỗ lực lớn mà dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi – Đức Hào hướng đến nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá hợp lí nhất.
  • Không lo phải tốn thời gian đi mua máy vì đã có nhân viên của Đức Hào vận chuyển máy in đến tận nơi, tại nhà nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
  • Không lo phát sinh chi phí thuê máy in vì tất cả những gì bạn cần chi trả chi là phí thuê thiết bị.
  • Không lo bị gián đoạn công việc vì máy in phát sinh sự cố bất ngờ. Bởi, kỹ thuật viên dịch vụ cho thuê máy in tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào sẽ đến ngay và khắc phục rắc rối ngay lập tức. Ngoài ra, nếu sự cố là nghiêm trọng, tốn nhiều thời gian sửa chữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn mượn một máy in cùng chủng loại để tiếp tục công việc.

  Dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào

  Bên cạnh cho thuê máy máy photocopy thì cho thuê máy in tại Quảng Ngãi cũng là một trong cách dịch vụ thế mạnh của công ty Đức Hào.

  Các hạng mục cho thuê máy in tại Quảng Ngãi được cung cấp bởi Đức Hào

  Các dịch vụ cho thuê máy in tại Quảng Ngãi được cung cấp bởi Đức Hào bao gồm:

  Cho thuê máy in màu tại Quảng Ngãi

  2 dòng máy in màu mà dịch vụ cho thuê máy in tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào cung cấp là:

  Máy in phun
  thuê máy in quảng ngãi
  Máy in phun Epson L1300

  2 dòng máy in phun được cho thuê bởi Đức Hào:

  • Máy in phun Epson: Máy in phun Epson L1300, máy in phun Epson L1800, máy in phun Epson L805, máy in phun màu đơn năng Epson L1110,…
  • Máy in phun Canon: Máy in phun Canon G1010
  Máy in laser
  cho thuê máy in màu ricoh quảng ngãi
  Máy in màu laser Ricoh C261DNw

  2 dòng máy in laser được cho thuê bởi Đức Hào:

  • Máy in laser Ricoh: Máy in màu laser Ricoh C261DNw
  • Máy in laser HP: Tham khảo tại mục máy in laser HP

  Cho thuê máy in trắng đen tại Quảng Ngãi

  Máy in trắng đen được dịch vụ cho thuê máy in tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào cung cấp là:

  Máy in trắng đen khổ A4
  cho thuê máy in canon quảng ngãi
  Máy in Canon Laser LBP- 6030

  3 dòng máy in trắng đen khổ A4 được cho thuê bởi Đức Hào:

  • Máy in trắng đen Canon: máy in Canon Laser LBP- 6030, máy in Canon Laser LBP-2900, máy in Canon LBP 214DW, máy in Canon LBP 223DW, máy in Canon LBP 6230DW,…
  • Máy in trắng đen HP: máy in HP Laserjet Pro M15W, máy in HP Laserjet Pro M404DN, máy in Laser HP Laserjet Pro M402D,…
  • Máy in trắng đen Brother: máy in Brother HL-L2361DN, máy in Brother HL-L2366Dw,…
  Máy in trắng đen khổ A3

  Máy in trắng đen khổ A3 HP: Máy in Khổ A3 HP Laserjet Pro M706N, máy in khổ A3 HP Laserjet Pro M712N,…

  Máy in kim
  cho thuê máy in epson quảng ngãi
  Máy in Kim Epson LQ-590

  Máy in kim Epson: máy in Kim Epson LQ-590, máy in kim LQ-310,…

  Đọc thêm: Thuê máy photocopy tại Quảng Ngãi, đặt cọc 0đ, giá tốt

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in tại Quảng Ngãi của công ty Đức Hào

  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi của công ty Đức Hào, bao gồm:

  Làm sao để tôi thuê được máy in phù hợp?

  Để thuê được máy in phù hợp, tối ưu ngân sách, bạn cần nắm rõ:

  • Cá nhân, doanh nghiệp thuê máy in để làm gì? Với tần suất ra sao? Cần những tính năng gì? Ví dụ: Nếu bạn chỉ thuê máy in để in ấn giấy tờ công ty, thì máy in trắng đen là gợi ý của kỹ thuật viên dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi – Đức Hào. Ngược lại, nếu đơn vị cần in ấn nhiều các ấn phẩm có màu sắc thì máy in màu là lựa chọn tốt nhất.
  • Ngân sách của cá nhân, doanh nghiệp khi thuê máy in là bao nhiêu? Nếu ngân sách thoải mái, thì bạn có nhiều lựa chọn hơn với các dòng máy in cao cấp, tuy nhiên, bạn sẽ có ít lựa chọn hơn ở những loại máy in văn phòng tầm trung khi ngân sách chi cho dịch vụ thuê máy in là có hạn.
  • Kiểm tra tình trạng máy in thật kỹ lưỡng cũng là cách để bạn thuê được máy in phù hợp. Bởi, rất có thể vì một sai sót nhỏ mà đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhầm máy in hoặc giao máy in quá cũ (không theo yêu cầu trước đó). Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi – Đức Hào, bạn sẽ được tư vấn, bàn giao máy in đúng với mẫu trước đó đã thỏa thuận.

  Đức Hào cho thuê máy in ở đâu Quảng Ngãi?

  Dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi – Đức Hào chuyên cung cấp và cho thuê máy in ở tất cả các xã, huyện ở Quảng Ngãi. Bao gồm: nội thành, ngoại thành và huyện đảo Lí Sơn. Do đó, dù bạn ở đâu tại Quảng Ngãi, Đức Hào cũng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

  Tôi phải chịu những chi phí nào khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in Quảng Ngãi – Đức Hào?

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in Quảng NgãiĐức Hào, Quý khách hàng chỉ cần trả chi phí thuê, còn các vấn đề như: thay linh kiện, vật tư, thay mực, bảo trì, vận chuyển,…sẽ được Đức Hào miễn phí trọn gói. Như vậy, khi thuê máy in tại công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm công sức, tiền bạc, thời gian rất nhiều.

  0903 523 369